Khoa Địa lý(DHS)

Sinh viên

Tổng kết và Triển khai Thực tập Sư phạm năm học 2023 - 2024

TỔNG KẾT VÀ TRIỂN KHAI THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, BCN Khoa Địa lý, chiều ngày 21/01/2024 Tổ Phương pháp dạy học bộ môn Địa lý đã tổ chức " Tổng kết và triển khai Thực tập Sư phạm năm học 2023-2024" nhằm đánh giá, tổng kết đợt TTSP 1 của khối sinh viên năm thứ 3, đồng thời triển khai nội dung, kế hoạch TTSP2 cho khối sinh viên năm thứ 4.

Tham dự chương trình với với sự có mặt của BCN Khoa Địa lý, Quý Thầy Cô trong tổ bộ môn, toàn thể sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4 ngành Sư phạm Địa lý - Khoa Địa lý, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. Đặc biệt, tham dự buổi gặp mặt lần này còn có sự hiện diện của Thầy giáo Đoàn Xuân Tú ( Giáo viên Địa lý Trường THPT Nguyễn Trường Tộ) và Thầy giáo Lê Văn Thiện ( Giáo viên Địa lý Trường THPT An Lương Đông).

Tại buổi gặp gỡ, đại diện sinh viên khối lớp năm 3 đã báo cáo về Tình hình TTSP1, đề xuất những kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác TTSP cho sinh viên ngành Sư phạm Địa Lý. Các bạn sinh viên cũng đã được lắng nghe Cô giáo TS. Nguyễn Thị Hiển – Tổ trưởng tổ PPDH bộ môn Địa lý đánh giá, tổng kết đợt TTSP1, triển khai nội dung, kế hoạch TTSP 2 trong giai đoạn sắp tới cho khối sinh viên năm thứ 4.

Tiếp tục các nội dung trong Chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe 2 báo cáo đến từ Thầy giáo Đoàn Xuân Tú và Thầy giáo Lê Văn Thiện với những chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm cũng như về các hoạt động đoàn cho giáo sinh thực tập, được giải đắp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho đợt TTSP2.

Trước khi kết thúc chương trình, các bạn sinh viên được Thầy giáo TS. Nguyễn Đăng Độ - Trưởng khoa Địa lý gửi gắm niềm tin, phát huy tinh thần học tập và rèn luyện tốt để có kết quả cao nhất trong đợt TTSP 2 sắp tới.

Một lần nữa, với những chia sẻ, trao đổi, động viên từ Quý Thầy Cô giáo, mến chúc các bạn sinh viên năm 3 tiếp tục trau dồi, học tập tốt, chúc các bạn sinh viên năm thứ 4 có đủ hành trang, tự tin, thành công trong đợt TTSP2.

 

 

 

Nguồn: Khoa Đia ly
caothihoa post: 2024-01-21 7:44:32 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...
0
Tổng số CB
0
PGS.TS/TS
0
Phòng thí nghiệm hiện đại
0
Tài liệu nội sinh
0
Bằng khen
0
Nghiên cứu sinh
0
Học viên cao học
0
SV đã tốt nghiệp