Khoa Địa lý(DHS)

Sinh viên

SINH VIÊN KHOA ĐỊA LÝ VỚI CUỘC THI “SÁNG TẠO THANH NIÊN 2023

SINH VIÊN KHOA ĐỊA LÝ VỚI CUỘC THI “SÁNG TẠO THANH NIÊN 2023
✍Sáng ngày 24/12/2023, tại giảng đường I, Trường Đại học Sư Phạm, Đại Học Huế đã diễn ra CUỘC THI “SÁNG TẠO THANH NIÊN 2023" với 2 nội dung: Thiết kế dạy học số và thiết kế sản phẩm STEM – STEAM.
✅Tham gia hội thi , LCĐ- LCH khoa Địa lí có sự góp mặt của 2 đội thi với 2 sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết kế sản phẩm STEM – STEAM.
Đội thi 1 – “Vòng quanh Trái Đất” với sản phẩm là MÔ HÌNH CHUYỂN ĐỘNG CỦA TRÁI ĐẤT và đội thi 2 – “Đi đó đi đây” với sản phẩm là MÔ HÌNH CÂU HỎI KẾT HỢP BẢN ĐỒ DU LỊCH THỪA THIÊN HUẾ.
✅Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần sáng tạo, các nhóm đã đưa đến cuộc thi những sản phẩm hoàn hảo nhất có thể, giàu chất khoa học và có tính thẩm mỹ cao. Ban giám khảo cuộc thi thông qua sản phẩm và phần thuyết trình của các đội, chấm điểm hết sức công tâm và đưa ra kết quả chung cuộc.
✅Các đội thi khoa Địa lí đã hoàn thành tốt phần dự thi và đạt được 1 giải Khuyến khích, thuộc về sản phẩm mô hình CHUYỂN ĐỘNG CỦA TRÁI ĐẤT đến từ đội thi 1.
✅Xin chúc mừng các đội thi, chúc mừng hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa! Cảm ơn các đội thi đã đem đến cho cuộc thi những sản phẩm tuyệt vời.🎉🎉🎉🎉🎉🎉
Nguồn: Khoa Đia ly
caothihoa post: 2023-12-29 8:48:52 AM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...
0
Tổng số CB
0
PGS.TS/TS
0
Phòng thí nghiệm hiện đại
0
Tài liệu nội sinh
0
Bằng khen
0
Nghiên cứu sinh
0
Học viên cao học
0
SV đã tốt nghiệp