Khoa Địa lý(DHS)

Sinh viên

GẶP MẶT – ĐỐI THOẠI GIỮA SINH VIÊN VỚI LÃNH ĐẠO KHOA

 GẶP MẶT – ĐỐI THOẠI GIỮA SINH VIÊN VỚI LÃNH ĐẠO KHOA

✍Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, đồng thời thực hiện Kế hoạch số 2964/KH - ĐHSP của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế về việc tổ chức Chương trình “ Gặp mặt – Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường và đại diện người học” học kỳ 1 năm học 2023 – 2024, tối ngày 11/12/2023 ( Thứ 2), tại tầng 4 dãy nhà M, Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức buổi Gặp mặt – đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và toàn thể sinh viên.
✅Chương trình là diễn đàn để sinh viên gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo khoa về những vấn đề liên quan đến công tác học tập, hỗ trợ người học đang học tập tại khoa nói riêng và tại trường nói chung.
✅Tại buổi gặp mặt, Thầy giáo TS. Nguyễn Đăng Độ, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Địa Lý đã trực tiếp giải đáp các câu hỏi còn thắc mắc, những khó khăn, vướng mắc của sinh viên các khối lớp từ năm 1 đến năm 4. Và cũng trong buổi gặp mặt, Thầy giáo TS. Mai Văn Chân – chủ nhiệm CLB học thuật GIS – RS, cô giáo ThS. Cao Thị Hoa, Bí thư Liên chi đoàn Khoa cũng đã có những chia sẻ, giúp sinh viên có thêm nhiều định hướng trong thời gian tới.
✍Thông qua chương trình, khoa đã nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, những vướng mắc, khó khăn mà sinh viên còn gặp phải. Từ đó, xác định các giải pháp thích hợp nhằm tạo điều kiện cho người học được học tập và rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho người học.
Nguồn: Khoa Đia ly
caothihoa post: 2023-12-12 10:26:43 AM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...
0
Tổng số CB
0
PGS.TS/TS
0
Phòng thí nghiệm hiện đại
0
Tài liệu nội sinh
0
Bằng khen
0
Nghiên cứu sinh
0
Học viên cao học
0
SV đã tốt nghiệp